Đồng phục Sacombank

Mẫu áo đồng phục Sacombank thiết kế nổi bật

Ngân hàng Sacombank hay gọi là Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín nằm trong top 10 ngân hàng thương mại uy tín tại Việt Nam. Đặc biệt, đồng phục Sacombank được nhiều chuyên gia đánh giá cao vì tính thẩm mỹ cao và đem lại nhiều thiện cảm cho các khách hàng. Hãy cùng Đồng Phục Đại Phát xem những hình ảnh đồng phục Sacombank cũng như ý nghĩa của tính thương hiệu này nhé.

Đồng phục Sacombank dành cho công sở

Hiện nay mẫu áo đồng phục Sacombank gồm 2 loại chính đó là: Áo sơ mi công sở và áo thun cho sự kiện với gam màu sắc, thiết kế và kiểu dáng rất đặc trưng.

Xem thêm: ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ

Mẫu áo đồng phục Sacombank thiết kế nổi bật
Mẫu áo đồng phục Sacombank thiết kế nổi bật

Quy định đồng phục Sacombank dựa trên tông màu đỏ và đen là hai sắc màu nổi bật chủ đạo của đồng phục Sacombank dành cho công sở. Trang phục dành cho nữ gồm áo sơ mi đỏ kết hợp với chân váy cùng áo vest khoác bên ngoài trông vô cùng cuốn hút.

Còn đối với giao dịch viên nam thì có phần đơn giản hơn với áo sơ mi trắng kèm quần tây đen và cà vạt toát lên vẻ hài hòa nhưng rất thanh lịch.

Xem thêm: Áo dài đồng phục

Logo Sacombank đính bên ngoài vest tạo nên một tổng thể vô cùng sang trọng và chuyên nghiệp.
Áo dài đồng phục Sacombank được dành cho nhân viên nữ mặc trong đầu tuần

Đồng phục Sacombank dành cho sự kiện

Ngoài mẫu đồng phục công sở thì mẫu áo thun đồng phục sự kiện với vải đồng phục Sacombank thun cao cấp. Sacombank dùng màu xanh làm tone màu chính thêm phần cổ áo màu vàng đặc trưng.

Với thiết kế áo thun ngắn tay tạo cảm giác khỏe khoắn và rất năng động. Diện lên trang phục đó, ai cũng dễ dàng biết được đó là của ngân hàng Sacombank.

Xem thêm: Áo Thun Công Ty

Sự kết hợp giữa màu xanh và vàng tạo nên tổng thể hài hòa và trẻ trung.
Sự kết hợp giữa màu xanh và vàng tạo nên tổng thể hài hòa và trẻ trung.

Đồng Phục Đại Phát – Đơn vị chuyên may đồng phục Sacombank

Ngày nay, đồng phục công ty là một trong những yếu tố lớn góp phần khẳng định tính thương hiệu không thể thiếu. Một bộ đồng phục đẹp sẽ đem lại dấu ấn riêng cho công ty và tạo ấn tượng trong tâm trí của khách hàng.

Đến với Đồng Phục Đại Phát bạn hoàn toàn yên tâm vì đội ngũ nhân viên sẵn sàng lên thiết kế ấn tượng và tỉ mỉ đường may áo để đem đến cho Quý khách mẫu đồng phục đẹp và cao cấp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *