Đồng phục Techcombank

Đồng phục ngân hàng Techcombank - Sắc đỏ thịnh vượng

Là ngân hàng top đầu ở nước ta, Techcombank rất chú trọng đến hình ảnh. Vì thế vấn đề đồng phục Techcombank cũng cực kỳ ấn tượng và đẹp mắt. Bộ trang phục đó phần nói lên được sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của ngân hàng danh giá này.

Mẫu đồng phục ngân hàng Techcombank mới nhất 2021

Mỗi ngân hàng lại có yêu cầu nhất định về mẫu đồng phục của mình. Cụ thể quy định đồng phục Techcombank như sau:

Áo đồng phục Techcombank gồm 2 loại chính là

  • Áo sơ mi, họa tiết kẻ sọc đỏ trắng, bo cổ – cánh tay màu trắng.
  • Áo thun: Loại 1: màu đỏ. Loại 2: màu trắng, bo cổ màu đỏ, bo cánh tay màu đen. Cả 2 mẫu ở ngực và lưng in logo và dòng chữ Techcombank.
  • Vest: màu đen.
  • Cà vạt ( với nam): Màu đỏ.
  • Kết hợp cùng quần âu, hoặc chân váy bút chì dài qua đầu gối ( đối với nữ).

Xem thêm: Đồng phục công sở

Đồng phục ngân hàng Techcombank - Sắc đỏ thịnh vượng
Đồng phục ngân hàng Techcombank – Sắc đỏ thịnh vượng

Đồng phục Techcombank làm bằng chất liệu gì?

Áo sơ mi thường được may từ vải kate của Ý hoặc Mỹ. Là loại vải chó chất lượng rất tốt. Khi may lên sẽ rất đứng dáng, chuẩn form, màu sắc sang trọng, đẳng cấp. Rất thoáng mát, cho người mặc luôn có cảm giác dễ chịu, cử động thoải mái.

Áo thun dùng loại cá sấu 100% cotton. Dòng vải này có màu sắc nét, bền, ít nhăn, đảm bảo các tiêu chí là thấm hút mồ hôi, độ co giãn tốt, bền bỉ, dễ làm sạch khi dính bẩn, không bị đổ màu khi giặt. Thích hợp sử dụng khi phải làm việc hay hoạt động ngoài trời.

Xem thêm: Áo thun công sở

Đồng phục ngân hàng Techcombank - Sức mạnh từ sự đồng lòng
Đồng phục ngân hàng Techcombank – Sức mạnh từ sự đồng lòng

May đồng phục Techcombank nhất định phải đến Đồng Phục Đại Phát

Với 8 năm hoạt động trên thị trường, hiện nay Đại Phát đã là đơn vị may và cung cấp đồng phục cho hàng trăm ngân hàng ở nước ta. Đến với chúng tôi quý khách sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng hàng đầu với giá thành cực kỳ phải chăng.

Đồng Phục Đại Phát
Đồng Phục Đại Phát

Tất cả các câu từ lên ý tưởng dựa theo yêu cầu của khách hàng, đến chọn chất liệu, sản xuất hàng loạt đều diễn ra trên quy trình thống nhất chặt chẽ, đảm bảo sản phẩm đến tay người đặt sớm nhất.

Sở hữu đội ngũ thiết kế năng động sáng tạo, Đồng Phục Đại Phát sẽ giúp quý khách tạo ra những mẫu đồng phục ấn tượng, khác biệt và nói lên được giá trị của công ty.

Suốt nhiều năm qua Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam đã tin tưởng và chọn Đại Phát là địa chỉ cung cấp đồng phục Techcombank. Chắc chắn trong tương lai, Đại Phát sẽ còn đồng hành và đem đến nhiều mẫu đẹp hơn nữa cho đội ngũ nhân viên của ngân hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *