Giày Đá Banh Lưỡi Gà Rời Là Gì? Những Ưu Điểm Của Loại Giày Này

Trước năm 2014, giày bóng đá thường được thiết kế với lưỡi và hệ thống dây buộc có thể tháo rời. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, giày bóng đá lưỡi rời ngày càng khó tìm. Sự lụi tàn của giày đá bóng lưỡi rời là do xu hướng thiết kế của lưỡi giày bằng vải co giãn, cổ giày co giãn phù hợp với chân của thợ đóng giày. Trong nội dung này, Xoilac sẽ cùng tìm hiểu và trả lời câu hỏi Giày đá banh lưỡi gà rời là gì? Qua bài viết dưới đây .

Giày đá banh lưỡi gà rời là gì?

Giày đá bóng lưỡi rời là mẫu giày có thiết kế cổ điển, lưỡi gà là một miếng da bao bọc lấy mu bàn chân. Lưỡi gà này là một miếng rời và được khâu chặt vào phần da ở mũi giày. Giày lưỡi trai rời thường có hệ thống dây buộc với nhiều lỗ xỏ dây ở hai bên thân giày. Thiết kế giày đá bóng lưỡi trai có thể tháo rời đã phổ biến trong những năm trước năm 2014. Tuy nhiên, với sự ra đời của vải dệt và cổ áo đàn hồi, hiện có rất ít thiết kế giày đá bóng lưỡi trai có thể tháo rời được sản xuất. xuất khẩu và bán trên thị trường.

Tại sao giày bóng đá lưỡi gà có thể tháo rời ngày càng khó tìm?

Tại sao giày bóng đá lưỡi gà có thể tháo rời ngày càng khó tìm?

Giày bóng đá lưỡi rời ngày càng ít được sản xuất với sự ra đời của vải dệt và cổ giày co giãn ôm sát bàn chân. Vải dệt thoi cho phép các nhà sản xuất và thiết kế giày bóng đá dễ dàng tạo ra lưỡi đàn hồi. Với nhiều ưu điểm vượt trội như mang lại sự thoáng mát cho đôi chân, không bị xô lệch như lưỡi gà truyền thống…, thiết kế lưỡi gà vải co giãn đang trở thành xu hướng trong thiết kế giày đá bóng.

Ưu điểm của giày bóng đá lưỡi rời

Lưỡi gà giày đá bóng có ảnh hưởng thế nào đến thi đấu ?

Theo những gì mà Xoilac cập nhật được thì giày đá bóng lưỡi rời thường có thiết kế cổ điển và cũng có nhiều ưu điểm. Nhiều bạn vẫn tìm đến những đôi giày lười vì lợi ích và sự quen thuộc với những thiết kế cũ. Ưu điểm của giày bóng đá lưỡi rời có thể kể đến là dễ đi vào hơn (bằng cách nới lỏng hệ thống dây buộc). Vì có thể nới lỏng nên giày bóng đá lưỡi rời phù hợp với những người có bàn chân to.

Xu hướng giày bóng đá vải thun ôm chân

Cùng với sự ra đời của vải co giãn, xu hướng thiết kế giày đá bóng vải co giãn cũng ra đời. Cho đến thời điểm viết bài này, tức là năm 2020, số lượng mẫu giày bóng đá có lưỡi đàn hồi là rất lớn. Vì vậy, cùng với xu hướng sản xuất giày đá bóng cổ cao, giày cổ thun cũng đang trở thành một xu hướng rất rõ rệt. Có vẻ như trong tương lai nhiều năm nữa sẽ chứng kiến những đôi giày bóng đá có thiết kế lưỡi gà bằng vải co giãn.

Nếu bạn đang tìm kiếm những đôi giày bóng đá có lưỡi gà có thể tháo rời, bạn nên làm quen với những đôi giày bằng vải thun. Có rất nhiều mẫu giày bóng đá lưỡi gà vải thun có khả năng co giãn tốt và tạo cảm giác thoải mái rất tốt cho đôi chân của người mang. Quan niệm giày bóng đá có lưỡi co giãn thường rất chật và chật không hoàn toàn đúng. Có nhiều mẫu giày có phần lưỡi đàn hồi vẫn mang lại sự thoải mái cho cả những người có bàn chân bẹt.

Vì Sao Giày Đá Bóng Lưỡi Gà Liền Ngày Càng Phổ Biến? – [公式] JOGARBOLA 通販サイト

Trên đây là những thông tin để bạn biết Giày đá banh lưỡi gà rời là gì. Hy vọng những thông tin trên có ích với bạn khi chọn giày. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *