+40 Mẫu Hình Xăm Mặt Quỷ Đẹp ⚡️ Ý Nghĩa Hình Xăm Mặt Quỷ

hình xăm mặt quỷ, hình xăm mặt quỷ dữ, hình xăm mặt quỷ mini, hình xăm mặt quỷ kín lưng, hình xăm mặt quỷ cá chép, hình xăm mặt quỷ full lưng, ý nghĩa hình xăm mặt quỷ, hình xăm mặt quỷ ở tay, hình xăm mặt quỷ đẹp, hình xăm mặt quỷ đơn giản, hình xăm mặt quỷ trắng đen, vẽ hình xăm mặt quỷ, xăm mặt quỷ

Hình xăm mặt quỷ (hanya) hiện đang là một trong những xu hướng tattoo được các bạn trẻ lựa chọn như là một cách để cho họ thể hiện nét cá tính cũng như phong cách riêng của mình. Các phong cách hình xăm mặt quỷ cũng được nhiều thợ xăm nổi tiếng trong giới đánh giá khá cao về phong cách lẫn độ tỉ mỉ trong các chi tiết. Vậy hình xăm mặt quỷ thực sự có ý nghĩa và nguồn gốc như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây và xem Bộ sưu tập 40 mẫu hình xăm mặt quỷ đẹp đang được yêu thích nhất nhé.

1. Nguồn gốc của hình xăm mặt quỷ

Xăm hình mặt quỷ hay còn được gọi là xăm hình Oni Hannya. Nghe tên gọi thôi thì chắc các bạn cũng đã biết được một chút về nguồn gốc của loại hình xăm này. Oni Hannya là một loại yêu tinh trong văn hóa dân gian của Nhật Bản. Nó được miêu tả là những con quái vật khổng lồ với những chiếc sừng dài gớm ghiếc mọc ra khỏi đầu. Nó còn được miêu tả là có một bộ da màu đỏ và xanh dương hoặc là xanh lá cây và mang những chiếc khố bằng da hổ cùng với những cây kanabou bằng sắt.

 

hình xăm mặt quỷ, hình xăm mặt quỷ dữ, hình xăm mặt quỷ mini, hình xăm mặt quỷ kín lưng, hình xăm mặt quỷ cá chép, hình xăm mặt quỷ full lưng, ý nghĩa hình xăm mặt quỷ, hình xăm mặt quỷ ở tay, hình xăm mặt quỷ đẹp, hình xăm mặt quỷ đơn giản, hình xăm mặt quỷ trắng đen, vẽ hình xăm mặt quỷ, xăm mặt quỷ

Theo quan niệm dân gian xa xưa của Nhật Bản thì Quỷ nữ – Hannya no men (般若の面) là một loại yêu quái thể hiện cho sự dữ tợn, hận thù và ghen tuông. Nó thường được xuất hiện trong nhiều vở kịch Noh của người Nhật Bản với chiếc mặt nạ riêng biệt. Dân gian người Nhật Bản thường truyền tai nhau truyền thuyết rằng, có một người phụ nữ xinh đẹp đã phải lòng yêu một linh mục, nhưng cô ta lại không được đồng ý trong khi các cô gái khác đều được linh mục ban cho tình yêu của mình. Người phụ nữ đó không biết rằng người linh mục mà cô ta yêu lại bị dính một nguyền rủa từ chính lời thề của mình đó là cấm không được yêu cô ta. Tuyệt vọng và nỗi đau bởi tình yêu không được đáp trả đã biến cô trở thành một quỷ nữ chứa đầy sự hận thù và dữ tợn tột cùng.

2. Ý nghĩa của các hình xăm mặt quỷ trong nghệ thuật

Quỷ là một thế lực tà ác mang trong mình một sức mạnh vô biên và có thể đánh bại được nhiều thế lực khác. Vì vậy nên rất nhiều người cho rằng, việc xăm hình mặt quỷ có thể giúp họ đánh bại được những thế lực vô hình có sức mạnh khủng khiếp. Khi nhắc đến mặt quỷ thì con người ta sẽ liên tưởng đến sự hung dữ và mạnh mẽ và cho đến nay vẫn không ít người lầm tưởng rằng hình xăm mặt quỷ chính là biểu tượng cho cái ác, mọi sự xấu xa và xui xẻo. Đó cũng chính là nguyên nhân chính mà hầu hết mọi người thường xua đuổi ma quỷ và tìm đủ mọi cách để đuổi tà ác khỏi những suy nghĩ cũng như trong cuộc sống của họ. Và mỗi khi có ai đó làm chuyện ác thì biểu tượng của mặt quỷ Hannya lại bị đem ra so sánh.

hình xăm mặt quỷ, hình xăm mặt quỷ dữ, hình xăm mặt quỷ mini, hình xăm mặt quỷ kín lưng, hình xăm mặt quỷ cá chép, hình xăm mặt quỷ full lưng, ý nghĩa hình xăm mặt quỷ, hình xăm mặt quỷ ở tay, hình xăm mặt quỷ đẹp, hình xăm mặt quỷ đơn giản, hình xăm mặt quỷ trắng đen, vẽ hình xăm mặt quỷ, xăm mặt quỷ

Việc sở hữu một hình xăm mặt quỷ trên người không phải là điều mà ai đều cũng sẽ có đủ tự tin và mạnh mẽ để xăm lên bởi hầu hết mọi người đều cho rằng hình xăm mặt quỷ chính là biểu tượng của sự xấu xa và độc ác, tàn bạo. Vì vậy mà mẫu hình xăm này cũng không phổ biến với nhiều người. Tuy nhiên, trong thực tế thì những suy nghĩ đó không hoàn toàn là chính xác tuyệt đối. 

Mặt quỷ được tạo ra để mang đến những điều tích cực trong cuộc sống và được xem như một minh chứng cho những điều ác để cho cuộc sống con người được so sánh và sống tích cực hơn. Có thể các bạn không biết rằng chúng ta được chia ra làm 2 phần ” “phần CON và phần NGƯỜI”, quỷ chính là biểu tượng cho phần “Con” trong mỗi con người chúng ta. Nếu những điều thiện lành là biểu tượng cho thiên thần thì những sự xấu xa, độc ác và dữ tợn là biểu tượng thể hiện cho quỷ. Đó được xem như là một lời nhắc nhở con người nên khắc chế những điều không tốt và nhận thức được chính xác điều mình đang làm và luôn cố gắng hoàn thiện bản thân theo hướng tích cực hơn. Chính vì vậy, những hình xăm tattoo nghệ thuật mặt quỷ cũng có  ý nghĩa tích cực đó là biểu tượng nhắc nhở những điều không tốt không quá khứ và hướng đến cuộc sống tốt đẹp hơn trong tương lai.

hình xăm mặt quỷ, hình xăm mặt quỷ dữ, hình xăm mặt quỷ mini, hình xăm mặt quỷ kín lưng, hình xăm mặt quỷ cá chép, hình xăm mặt quỷ full lưng, ý nghĩa hình xăm mặt quỷ, hình xăm mặt quỷ ở tay, hình xăm mặt quỷ đẹp, hình xăm mặt quỷ đơn giản, hình xăm mặt quỷ trắng đen, vẽ hình xăm mặt quỷ, xăm mặt quỷ

Hầu hết chủ nhân của những hình xăm mặt quỷ thường muốn thể hiện nét đẹp này kín ở vùng lưng, vì lưng là vị trí có diện tích lớn nhất và nó có thể giúp phô diễn nét đẹp từ các chi tiết của hình xăm một cách hoàn hảo. Xăm mặt quỷ full lưng còn giúp thể hiện cho những điều xấu xa luôn bị bỏ lại ở phía sau, bỏ lại những điều tiêu cực vẫn còn hiện hữu trong quá khứ. Bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi xăm kín vùng lưng nhé, vì khi thực hiện xăm kín vùng lưng với tốc độ nhanh từ mũi kim xăm sẽ không hề dễ chịu đâu nhé.

3. Xăm mặt quỷ phù hợp với những ai?

Hình xăm tattoo mặt quỷ không hề phân biệt về giới tính của chủ nhân, dù bạn là nam hay nữ thì cũng đều có thể sở hữu được hình xăm chất ngầu và đầy ý nghĩa này. Mỗi một phong cách xăm hình mặt quỷ đẹp đều bộc lộ một nét đẹp riêng biệt và giúp thể hiện cá tính của mỗi người qua mỗi phong cách xăm khác nhau. Nếu như bạn là một người muốn thể hiện cá tính nổi bật của bản thân thông qua hình xăm mặt quỷ, thì còn chần chờ gì nữa mà không tìm kiếm ngay ý tưởng thiết kế hình xăm dành riêng cho mình.

Cách nhận biết của hình xăm mặt quỷ chính là khuôn mặt hóa rắn, có nanh dài và tóc lưa thưa với đôi mắt chứa đầy sự căm phẫn. Đa số các hình xăm này đều được thể hiện với các màu sắc đặc trưng như trắng, đỏ nhạt hay đỏ đậm,…

Loại hình xăm này có thể phù hợp với bất cứ ai và là một mãnh lực giúp cho bạn thể hiện những cá tính tiềm ẩn bên trong con người của bạn. Đồng thời còn giúp làm nổi bật phong cách riêng của bạn. Hơn thế nữa nó được xem như là một lớp mặt nạ để các bạn có thể nhìn nhận và tự nhắc nhở bản thân mình. 

4. Những mẫu hình xăm mặt quỷ đẹp và độc đáo nhất 2022

40 Hình Xăm Mặt Quỷ Đẹp - Ý NGHĨA NHẤT 2020

Tuyển chọn những mẫu hình xăm mặt quỷ hot nhất hiện nay

Mẫu hình xăm tattoo mặt quỷ mini

Mẫu hình xăm tattoo mặt quỷ nhỏ

Mẫu hình xăm tattoo mặt quỷ dữ ở lưng

Hình ảnh xăm tattoo mặt quỷ và cô gái đẹp và ý nghĩa nhất

Mẫu hình xăm tattoo mặt quỷ và cô gái

Hình ảnh xăm tattoo mặt quỷ và cá chép đẹp và ý nghĩa nhất

Mẫu hình xăm tattoo mặt quỷ và cá chép

Hình ảnh xăm tattoo mặt quỷ cá chép ở tay đẹp và ý nghĩa nhất

Mẫu hình xăm tattoo mặt quỷ cá chép ở tay

Hình ảnh xăm tattoo mặt quỷ ở tay đẹp và ý nghĩa nhất

Mẫu hình xăm tattoo mặt quỷ ở mu bàn tay

Hình ảnh xăm tattoo mặt quỷ kín tay đẹp và ý nghĩa nhất

Mẫu hình xăm tattoo mặt quỷ kín tay đẹp

Hình ảnh xăm tattoo mặt quỷ nữa cánh tay đẹp và ý nghĩa nhất

Mẫu hình xăm tattoo mặt quỷ nửa cánh tay

Hình ảnh xăm tattoo mặt quỷ dưới bắp chân đẹp và ý nghĩa nhất

Mẫu hình xăm tattoo mặt quỷ dưới bắp chân

Hình ảnh xăm tattoo mặt quỷ kín chân đẹp và ý nghĩa nhất

Mẫu hình xăm tattoo mặt quỷ kín chân

Hình ảnh xăm tattoo mặt quỷ sau gáy đẹp và ý nghĩa nhất

Mẫu hình xăm tattoo mặt quỷ sau gáy

Hình ảnh xăm tattoo mặt quỷ nửa bụng đẹp và ý nghĩa nhất

Mẫu hình xăm tattoo mặt quỷ nửa bụng

Hình ảnh xăm tattoo mặt quỷ và phật đẹp và ý nghĩa nhất

Mẫu hình xăm tattoo mặt quỷ và phật

Hình ảnh xăm tattoo mặt quỷ và bông hoa hồng đẹp và ý nghĩa nhất

Mẫu hình xăm tattoo mặt quỷ và bông hoa hồng

Hình ảnh xăm tattoo mặt quỷ bông sen đẹp và ý nghĩa nhất

Mẫu hình xăm tattoo mặt quỷ bông sen

Hình ảnh xăm tattoo mặt quỷ và rắn đẹp ý nghĩa nhất

Mẫu hình xăm tattoo mặt quỷ và rắn

Hình ảnh xăm tattoo mặt quỷ rồng đẹp và ý nghĩa nhất

Mẫu hình xăm tattoo mặt quỷ rồng

Hình ảnh xăm tattoo mặt quỷ khung đẹp và ý nghĩa nhất

Mẫu hình xăm tattoo mặt quỷ khung

Hình ảnh xăm tattoo mặt quỷ cá chép đẹp và ý nghĩa nhất

Mẫu hình xăm tattoo mặt quỷ cá chép nửa lưng

Hình ảnh xăm tattoo mặt quỷ cô gái nhật đẹp và ý nghĩa nhất

Mẫu hình xăm tattoo mặt quỷ cô gái Nhật

Hình ảnh xăm tattoo mặt quỷ dữ đẹp và ý nghĩa nhất

Mẫu hình xăm tattoo mặt quỷ dữ

Hình ảnh xăm tattoo mặt quỷ bắp tay đẹp và ý nghĩa nhất

Mẫu hình xăm tattoo mặt quỷ toàn bộ bắp tay

Hình ảnh xăm tattoo mặt quỷ chất đẹp và ý nghĩa nhất

Mẫu hình xăm tattoo mặt quỷ chất

Hình ảnh xăm tattoo mặt cá quỷ đẹp và ý nghĩa nhất

Mẫu hình xăm tattoo cá mặt quỷ

Hình ảnh xăm tattoo mặt dơi mặt quỷ đẹp và ý nghĩa nhất

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Mẫu hình xăm tattoo dơi mặt quỷ

Hình ảnh xăm tattoo mặt quỷ dạ xoa đẹp và ý nghĩa nhất

Mẫu hình xăm tattoo mặt quỷ dạ xoa

Hình ảnh xăm tattoo mặt quỷ màu đỏ đẹp và ý nghĩa nhất

Mẫu hình xăm tattoo mặt quỷ màu đỏ

Hình ảnh xăm tattoo mặt quỷ màu xanh đẹp và ý nghĩa nhất

Mẫu hình xăm tattoo mặt quỷ màu xanh

Hình ảnh xăm tattoo mặt quỷ đơn giản đẹp và ý nghĩa nhất

Mẫu hình xăm tattoo mặt quỷ đơn giản

Hình ảnh xăm tattoo mặt quỷ đen trắng đẹp và ý nghĩa nhất

Mẫu hình xăm tattoo mặt quỷ đen trắng

Hình ảnh xăm tattoo mặt quỷ samurai đẹp và ý nghĩa nhất

Mẫu hình xăm tattoo mặt quỷ samurai

Hình ảnh xăm tattoo mặt quỷ satan đẹp và ý nghĩa nhất

Mẫu hình xăm tattoo mặt quỷ satan

Hình ảnh xăm tattoo mặt quỷ ở mu bàn tay đẹp và ý nghĩa nhất

Hình ảnh xăm tattoo mặt quỷ bắp tay trong đẹp và ý nghĩa nhất

Hình ảnh xăm tattoo mặt quỷ ở chân đẹp và ý nghĩa nhất

Hình ảnh xăm tattoo mặt quỷ kín lưng đẹp và ý nghĩa nhất

Hình ảnh xăm tattoo mặt quỷ Nhật Bản đẹp và ý nghĩa nhất

Hình ảnh xăm tattoo mặt quỷ hoa mẫu đơn đẹp và ý nghĩa nhất

Trên đây là tổng hợp 40 ý tưởng thiết kế hình xăm mặt quỷ Hannya đẹp và được mọi người tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2022. Hi vọng với các mẫu thiết kế ý tưởng về xăm nghệ thuật mặt quỷ trên, các bạn sẽ hiểu hơn về những ý nghĩa tích cực đằng sau nó và tìm được một ý tưởng hay nếu bạn yêu thích phong cách xăm mặt quỷ nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *