Tiểu Sử Anas Zniti – Cầu Thủ Nổi Tiếng Của Bóng Đá Maroc

Anas Zniti là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng đang chơi cho Raja Casablanca và đội tuyển Maroc. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng và khả năng bóng đá đặc biệt của mình. Hãy cùng Debet tìm hiểu về tiểu sử Anas Zniti qua bài viết dưới đây

Tiểu sử của Anas Zniti

Affaire Zniti: qui est l'agresseur? Qui est l'agressé?

Anas Zniti là tên thật của Anas Zniti. Anas là biệt danh do bạn bè và gia đình đặt cho anh. Anh ấy xuất thân từ một gia đình tốt bụng. Anas Zniti sinh ra và lớn lên ở Fez, Maroc. Anh ấy là công dân Maroc và hiện cư trú tại Fez, Maroc. Anh ấy theo đạo Hồi. Cầu thủ này có bằng tốt nghiệp sẽ được cập nhật sớm. Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy trong các phần dưới đây.

Tên Anas Zniti
Tên nick Anas
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Fez, Maroc
Quê hương Fez, Maroc

Thông tin về tuổi và ngày sinh của Anas Zniti

Anas Zniti bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết liên quan khác đã được đề cập trong phần này. Bảng dưới đây cũng bao gồm nhiều dữ liệu liên quan đến sinh nở. Theo một số nguồn tin, Anas Zniti sinh ngày 28/10/1988. Anas Zniti năm nay 34 tuổi. Ông sinh ra ở Fez, Maroc.

Sinh nhật Ngày 28 tháng 10 năm 1988
Tuổi 34
Tôn giáo đạo Hồi
biểu tượng hoàng đạo Bò Cạp

Chiều cao và cân nặng của Anas Zniti

Ngoại hình của người nổi tiếng luôn mê hoặc người hâm mộ và những người theo dõi. Họ tò mò muốn biết cấu trúc vật lý của ngôi sao họ yêu thích. Chúng tôi biết rất rõ điều này. Anas Zniti nặng 79 kg và cao 1,82 m. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị gần đây nhất được cung cấp ở đây. Mái tóc nâu tương phản với đôi mắt đen. Ngoài ra, hãy kiểm tra chúng trong phần bên dưới.

Chiều cao 1,82M
Cân nặng 79 kg
Mắt Đen
Tóc Màu nâu

Sự nghiệp của Anas Zniti

Maroc : Anas Zniti forfait pour la Coupe du monde

Cuộc đời nghề nghiệp của Anas Zniti cũng được đưa vào đây. Chúng tôi cũng nói về sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi ở đây. Sự nổi tiếng của anh ấy với tư cách là một cầu thủ bóng đá. Vào ngày 12 tháng 12 năm 2012 trong trận gặp Niger, Anas Zniti có trận ra mắt chính thức cho đội tuyển quốc gia. Anh là thủ môn cho các đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ. 1 là số áo của Anas Zniti. Anas Zniti trước đây từng chơi cho FAR Rabat. Tuy nhiên, hiện tại anh đang chơi cho Raja Casablanca.

Công dân Ma-rốc
Nổi tiếng vì Cầu thủ bóng đá quốc tế
Bắt đầu Ngày 12 tháng 12 năm 2012 trong trận gặp Niger
Chức vụ thủ môn
áo đấu 1
Câu lạc bộ hiện tại Raja Casablanca
Ex_Club Xa Rabat

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất được tổ chức 4 năm một lần. Nước chủ nhà của World Cup 2022 sẽ là hai nước Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Anas Zniti sẽ chơi cho đất nước của anh ấy tại FIFA World Cup vào năm 2022. Đội hình có thể tham dự World Cup của huấn luyện viên người Maroc đã được công bố và Anas Zniti có thể được chọn để đại diện cho đất nước của anh ấy.

Mối quan hệ và tình trạng hôn nhân của Anas Zniti

Dưới đây là các mối quan hệ và tình trạng hôn nhân hiện tại của Anas Zniti. Những gia đình nổi tiếng và câu chuyện về mối quan hệ của họ đang ngày càng được công chúng quan tâm. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy, phần này là dành cho bạn. Xem bảng dưới đây để biết thêm chi tiết về thông tin này.

Tình trạng hôn nhân Sẽ được cập nhật sớm
Công việc Trong lúc học
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Giá trị ròng và tiền lương của Anas Zniti

Các cầu thủ bóng đá được biết đến là người kiếm được mức lương khổng lồ ở một số câu lạc bộ. Mọi người đều tin rằng họ phải có một khối tài sản ròng khổng lồ. Bạn nên đọc phần này để biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Anas Zniti. Trong bảng bên dưới, bạn sẽ tìm thấy dữ liệu về tiền lương và tài sản gần đây nhất. Cần lưu ý rằng tiền lương và tài sản ròng dao động theo thời gian. Theo như tổng hợp từ trang nha cai uy tin chia sẻ thì giá trị tài sản ròng ước tính của Anas Zniti.

Giá trị ròng
Gây tranh cãi Không tìm thấy

Lions de l'Atlas : Anas Zniti forfait pour le Mondial

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Anas Zniti. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết được điều đó. Bạn có thể bày tỏ suy nghĩ của mình bằng cách sử dụng hộp bình luận nếu có điều gì đó không chính xác hoặc bạn muốn thêm nhiều người nổi tiếng hơn vào danh sách của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *