Bảng Giá In Decal Trong Chi Tiết ⚡️ Cập Nhật Mới Nhất 2022

Tem dán decal chính là sợi dây liên kết giữa các doanh nghiệp, công ty, cá nhân với khách hàng của mình. Nhờ việc in dán decal trong, các loại sản phẩm và hàng hóa sẽ được phân biệt với những đối thủ khác. Tạo thương hiệu riêng cho sản phẩm của công ty. Bên cạnh mẫu mã thiết kế, chất lượng, màu sắc,… thì giá thành của việc in decal trong cũng rất được các chủ doanh nghiệp quan tâm. Vậy nên bài viết hôm nay sẽ báo bảng giá in decal trong, giúp các bạn dễ dàng tiếp cận và xây dựng độ nhận diện thương hiệu với khách hàng hơn nhé.

Tổng quan về in decal trong

Trước khi đi vào phần chính để xem bảng giá in decal trong đến các công ty, chủ doanh nghiệp. Mọi người cần viết tổng quan về in decal trước. Để có thể chọn lựa sản phẩm cũng như đặt ra những yêu cầu phù hợp cho các cơ sở in decal. Nhằm đảm bảo chất lượng cho những chiếc tem decal.

Decal trong là gì?

In tem nhãn decal trong suốt giá rẻ trên toàn quốc

Tem decal là loại tem được dùng để dán lên các sản phẩm trước khi xuất hàng ra thị trường, đưa đến tay khách hàng. Đây sẽ là sợi dây liên kết giúp khách hàng phân biệt được sản phẩm, hàng hóa của công ty này với công ty khác. Kết nối khách hàng với chủ. Giúp khách hàng có cơ sở, thông tin liên hệ ngay khi có vấn đề cần tư vấn, giải quyết.

Chính vì vậy, việc có tem decal dán trên sản phẩm rất quan trọng. Trong đó, indecal trong đặc biệt sẽ thu hút khách hàng hơn. Nó chỉ đơn giản là một dạng trong suốt của decal nhựa nhưng do có khả năng nhìn xuyên suốt nên các thiết kế, thông tin sẽ trở nên nổi bật hơn.

Thông tin cần có khi in decal trong

In decal để dán lên sản phẩm không nhất thiết phải theo một quy chuẩn nào cả. Nó có thể được sản phẩm đa dạng mẫu mã, thiết kế, màu sắc, kích thước và chất lượng,… Tuy nhiên, các thông tin cần thiết sau đây nên được chủ doanh nghiệp cho in lên decal.

 • Tên của sản phẩm
 • Logo, nhãn hiệu riêng của công ty
 • Thông tin liên lạc với doanh nghiệp
 • Thành phần, công dụng, hướng dẫn sử dụng của sản phẩm
 • Ngày sản xuất – Hạn sử dụng

Ưu điểm và ứng dụng của in decal trong chữ trắng

Các loại decal trong phổ biến trên thị trường

Xu hướng sử dụng decal trong đang rất được yêu thích và phổ biến trên thị trường. Việc thiết kế decal cũng đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc. Tuy nhiên, trong lĩnh vực có thể chia decal thành 3 loại chính là decal trong, decal màu và decal trắng đục.

 • Sản phẩm thiết kế decal màu khá đặc biệt. Nó thường được sử dụng để in hình ảnh các sản phẩm của doanh nghiệp lên. Quảng cáo đến khách hàng và giúp họ tạo dựng độ nhận diện thương hiệu nhanh hơn.
 • Decal trắng đục thì sẽ được thiết kế với viền bên ngoài màu nâu. Tinh tế làm nổi bật hình ảnh muốn được quảng bá rõ hơn bên trong.
 • Decal trong suốt hiện đang rất được yêu thích và ưa chuộng trong các doanh nghiệp, công ty. Được thiết kế với màu trong suốt, xuyên thấu hoàn toàn. Nó sẽ làm nổi bật rõ nhất hình ảnh sản phẩm bên trong. Các thông tin được mô tả dễ nhìn, dễ đọc, thu hút khách hàng nhất.

In Decal Trong dán cốc | Shopee Việt Nam

Đặc điểm nổi bật của tem decal trong

Decal trong được ưa chuộng, ưu tiên sử dụng nhiều do có nhiều đặc điểm nổi bật. Nó có khả năng bám dính keo và độ co dãn cũng rất tốt. Dễ dàng bám dính lên đại đa số các bề mặt. Kể cả các góc khó dán như các góc vuông, mặt cong, góc bo. Khi bóc tem decal trong ra khỏi sản phẩm cũng sẽ không để lại phần keo gây mất thẩm mỹ. Đảm bảo trả lại vẻ ngoài không tỳ vết cho sản phẩm.

Tại sao các doanh nghiệp nên in tem decal trong?

Như đã nói phía trên, tem decal trong ngày nay đóng vai trò như sợi dây liên kết chặt chẽ giữa công ty, đơn vị sản xuất với khách hàng. Vậy cụ thể hơn, tem decal đóng vai trò như thế nào. Tại sao các doanh nghiệp nên có thiết kế riêng cho thương hiệu của mình? Hãy cùng bài viết tiếp tục tìm hiểu vấn đề này nhé.

Xây dựng độ uy tín của sản phẩm, công ty

Tâm lý của người tiêu dùng luôn sẽ muốn mua những sản phẩm đã được đảm bảo, cam đoan về chất lượng. Nếu có vấn đề xảy ra sẽ nhanh chóng liên hệ với phía công ty, chủ doanh nghiệp theo thông tin trên tem decal để giải quyết. Đảm bảo tối đa quyền lợi cho người tiêu dùng. Và việc sử dụng tem decal trong dán lên sản phẩm sẽ mang lại những điều đó cho khách hàng thay công ty.

Tìm hiểu các loại giấy in decal sử dụng phổ biến hiện nay

Nhờ đó, khách hàng sẽ yên tâm và tin tưởng hơn khi mua các sản phẩm các tem decal trong. Đây là cách xây dựng độ uy tín vô cùng hữu hiệu và thiết thực, nắm bắt đúng tâm lý người tiêu dùng.

Vai trò nhận diện thương hiệu

Khách hàng khi có nhu cầu tìm mua một sản phẩm. Nếu bắt gặp món cùng đơn vị sản xuất với một sản phẩm khác mình đã yêu thích trước đó thì sẽ có xu hướng ưu tiên thử dùng hơn. Thế nên việc in decal trong dán lên trên mọi sản phẩm của công ty sẽ giúp tạo độ nhận diện thương hiệu. Giúp khách hàng dễ dàng nhận ra để an tâm sử dụng các sản phẩm đến từ cùng một doanh nghiệp.

In Decal Trong Mọi Số Lượng – Giá Tốt Tại Hà Nội- Giao Hàng Toàn Quốc

Phân biệt sản phẩm với hàng giả, hàng nhái

Một vài trò vô cùng hữu ích và cần thiết nữa là tem decal giúp phân biệt hàng giả, hàng nhái. Cạnh tranh trên thị trường lúc nào cũng sát sao và liên tục. Nếu không có những dấu hiệu rõ ràng, chính xác để phân biệt sẽ dễ dẫn đến tình trạng bị những đơn vị xấu tính khác giả mạo hàng hóa.

Tổng hợp Tem Decal Trong giá rẻ, bán chạy tháng 8/2022 - BeeCost

Chất lượng không đạt chuẩn, nguồn gốc sản xuất không rõ ràng, thông tin sản phẩm không đảm bảo. Rất nhiều hậu quả tai hại cho việc mua phải hàng giả cho khách hàng. Thế nên việc trang bị cho những sản phẩm của mình chiếc tem decal là vô cùng cần thiết.

Dễ dàng kiểm soát hạn sử dụng

 • Đối với doanh nghiệp sản xuất. In hạn sử dụng lên tem decal trong và dán lên sản phẩm sẽ giúp đội ngũ nhân viên dễ dàng kiếm soát hạn hơn trước khi đưa ra thị trường bày bán. Đảm bảo các sản phẩm xuất hàng ra đều đạt chuẩn.
 • Đối với khách hàng. Trước khi mua khách hàng có thể chọn hạn sử dụng theo nhu cầu sử dụng và thời hạn, cách thức bảo quản của mình. Sau khi mua và trong quá trình sử dụng cũng dễ dàng kiểm soát thời hạn, chất lượng của sản phẩm hơn.

Ý nghĩa của hạn sử dụng trên bao bì thực phẩm

Sản phẩm nguyên vẹn đến tận tay khách hàng

Các sản phẩm thường được bày bán với số lượng lớn tại nhiều khu mua hàng, siêu thị, tạp hóa lớn nhỏ. Thế nên việc được dán tem decal trong lên cũng là một cách bảo vệ sản phẩm. Giúp sản phẩm đến tay khách hàng được đảm bảo nguyên vẹn, không bị ai bóc mở trước. Các trường hợp xấu, xé nhãn ra rồi dán lại như ban đầu là hoàn toàn không thể.

In tem trong - keo trong - decal trong suốt theo yêu cầu giá rẻ | Shopee Việt Nam

Bảng báo giá in decal trong mới nhất

Việc sử dụng tem decal trong mang lại rất nhiều những công dụng tuyệt vời, hữu ích. Vậy nên, bài viết sẽ không để quý công ty, doanh nghiệp phải băn khoăn thêm nữa. Sau đây là bảng giá in decal trong được cập nhật mới nhất của trong năm 2022.

Kích thước (cm2) Số lượng
500 1000 2000
Đường kính 2cm 130.000 153.000 200.000
Đường kính 3cm 140.000 197.000 296.000
Đường kính 4cm 200.000 283.000 446.000
Đường kính 5cm 249.000 386.000 587.000

In tem nhãn decal trong suốt giá rẻ trên toàn quốc

Đơn vị in decal trong chất lượng, giá rẻ nhất

Vấn đề in in decal trong đã trở nên vô cùng cần thiết đối với mọi doanh nghiệp. Hiểu được nhu cầu đó, rất nhiều các cơ sở in ấn được ra đời với những tính chất, đặc điểm khác nhau. Vậy các đơn vị, địa chỉ nào chất lượng, uy tín nhất và giá thành phải rẻ nhất để công ty nên chọn in decal trong cho thương hiệu của mình.

Để giúp các bạn không phải lo lắng, băn khoăn về vấn đề này nữa. Bài viết sẽ giới thiệu ngay đến quý doanh nghiệp về công ty TNHH Dịch vụ in ấn thiết kế An Khánh.

In An Khánh - Dịch vụ in ấn uy tín chất lượng số 1 tại TPHCM

In An Khánh với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Đây là một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực in ấn, thiết kế đồ họa. Qua nhiều năm sôi nổi cống hiến cho các doanh nghiệp, In An Khánh đã xây dựng được rất nhiều sự hài lòng, niềm tin cho quý khách hàng cũng như trên thị trường.

Sau đây là một số lý do mà mọi người đến với dịch vụ in ấn của In An Khánh.

 • Thiết bị in ấn hiện đại, tiên tiến nhất. In An Khánh luôn mong muốn phục vụ, mang lại cho các khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất. Thế nên việc trang bị, đầu tư các máy móc, thiết bị tiên tiến, hiện đại luôn được An Khánh cập nhật và đưa vào sử dụng nhanh chóng.
 • Dịch vụ in ấn decal đa dạng. Các công nghệ tiên tiến như Flexo, Offset, kỹ thuật số, ống đồng, kéo lụa,… đều được cung cấp. Đến với In An Khánh, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn cho dịch vụ in decal trong tùy theo nhu cầu, sở thích. Đảm bảo công nghệ nào cũng sẽ mang lại hiệu quả sản phẩm tốt nhất cho bạn.
 • Nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm vời từng sản phẩm, từng khách hàng. An Khánh tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên không chỉ chuyên nghiệp, tay nghề cao và có kinh nghiệm trong lĩnh vực. Mà thái độ phục vụ còn hết sức tận tâm, sẵn sàng phục vụ cho khách hàng. Mang lại sự hài lòng và trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất cho mọi doanh nghiệp đã tin tưởng công ty.
 • Chất lượng sản phẩm đảm bảo. Các bản in ấn bảo hành theo thiết kế do đội ngũ In An Khánh cho ra đời sẽ luôn được đảm bảo cao nhất về chất lượng cũng như mẫu mã. Những mẫu tem hiện đại, nổi bật nhất chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.
 • Giá thành rẻ. Đến với dịch vụ của In An Khánh, không chỉ yên tâm về chất lượng tốt, thiết kế nổi bật. Mà bạn còn yên tâm khi chắc chắn sẽ luôn được bảng giá in decal trong cũng như các loại in ấn khác với mức giá ưu đãi, rẻ và hợp lý nhất thị trường. Đội ngũ báo giá nhanh chóng, chính xác luôn sẵn sàng phục vụ, tư vấn cho mọi người.

Top +10 Địa Chỉ In Decal Trong Giá Rẻ TPHCM Uy Tín & Sắc Nét Nhất

Công ty TNHH Dịch vụ in ấn thiết kế An Khánh chắc chắn sẽ giúp bạn tạo ra được những chiếc decal trong tốt nhất. Hãy nhanh chóng lưu lại thông tin liên hệ dưới đây để tìm gặp các chuyên viên của An Khánh nhé.

 • Địa chỉ: 10/5 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, quận Tân Bình, TPHCM
 • Hotline: 0967 697 932 – 0936 673 379
 • Email: ankhanhprinting@gmail.com
 • Website: https://inankhanh.com/

Bài viết hôm nay đã cung cấp đến quý công ty, doanh nghiệp bảng giá in decal trong mới nhất năm 2022. Hy vọng nội dung được chia sẻ sẽ hữu ích cho sự phát triển của doanh nghiệp các bạn. Cảm ơn mọi người đã dành thời gian theo dõi bài viết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *