Top +7 Cầu Thủ LA Galaxy Nổi Tiếng Nhất Mọi Thời Đại

Câu lạc bộ LA Galaxy là một trong những clb nổi tiếng của bóng đá Mỹ. Từ thương hiệu cho đến những cầu thủ đã từng thi đâu cho clb này. Bảy cầu thủ LA Galaxy nổi tiếng là ai? Đó là một danh sách khó xác định chính xác, nhưng theo tất cả những người tham gia đánh giá đây đều là những cầu thủ nổi bật vì những gì họ đã đạt được với đội của mình.

David Beckham

7 Cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại của LA Galaxy (Xếp hạng 2023)

Đó là một ngày trọng đại của giải đấu khi David Beckham chuyển đến chơi cho LA Galaxy. Sau một sự nghiệp xuất sắc ở cấp độ bóng đá cao nhất, LA Galaxy đã đề nghị với anh một hợp đồng mà anh không thể từ chối. Ngay cả trong thời kỳ hoàng hôn của sự nghiệp, anh ấy vẫn có thể tạo ra ảnh hưởng trong và ngoài sân đấu.

Beckham được biết đến nhiều nhất khi giành được hai MLS Cup cùng đội. Anh ấy chỉ ghi được 20 bàn trong sáu mùa giải, nhưng điều đó phần lớn là do số chấn thương khác nhau mà anh ấy phải chịu trong thời gian thi đấu của mình. Anh ấy là một bản hợp đồng quan trọng của LA Galaxy, và theo đánh giá của các người tham gia trang web cá độ bóng đá  đánh giá thì LA Galaxy vẫn là một thương hiệu lớn nhờ có anh ấy.

Zlatan Ibrahimovic

7 Cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại của LA Galaxy (Xếp hạng 2023)

Việc đưa Zlatan Ibrahimovic vào danh sách này có vẻ gây tranh cãi với một số người, nhưng sự thống trị của anh ấy khi đến Hoa Kỳ đã giúp anh ấy có một vị trí hàng đầu của bóng đá nước này. Ngay cả khi về già, Ibrahimovic vẫn thống trị Giải bóng đá nhà nghề Mỹ ở độ tuổi từ giữa đến cuối tuổi 30. Ghi 53 bàn và ra sân 58 lần, không có cách nào để các đội khác trong giải đấu ngăn cản anh.

AC Milan đã nhìn thấy những gì anh ấy đã thể hiện và đưa anh ấy trở lại để kết thúc sự nghiệp của mình. Anh ấy không tồn tại lâu ở LA Galaxy, nhưng anh ấy đã thu hút sự chú ý của giải đấu.

Mauricio Cienfuegos

Cienfuegos là một cầu thủ sáng tạo trong khi thi đấu của anh ấy tại LA Galaxy. Ba lần vô địch All-NBA XI, anh ấy là cầu thủ đóng góp thường xuyên trong những ngày đầu của triều đại MLS. Anh ấy đã giành được MLS Cup khi chơi cho đội.

Một cầu thủ rất nhỏ con đến từ El Salvador, nhiều người tự hỏi liệu anh ấy có thể thi đấu tốt ở MLS khi LA Galaxy ký hợp đồng với anh ấy hay không. Anh ấy chưa bao giờ thể hiện nhiều hứa hẹn khi thi đấu cho các đội chuyên nghiệp khác, nhưng họ đã cho anh ấy cơ hội và anh ấy đã tận dụng tối đa điều đó.

Carlos Ruiz

7 Cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại của LA Galaxy (Xếp hạng 2023)

Riêng mùa giải 2002 của Carlos Ruiz rất có thể sẽ đưa anh vào danh sách này. Anh dễ dàng giành được giải thưởng MVP và Chiếc giày vàng, ghi 24 bàn cho đội. Sau đó, anh ấy đã ghi thêm tám bàn nữa ở vòng loại trực tiếp, bao gồm cả danh hiệu ngoài chức vô địch MLS Cup.

Trong thời gian tương đối ngắn của mình, anh ấy là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải đấu, ghi 62 bàn từ 2002 đến 2004 (và 2008). Thành viên lâu năm của đội tuyển quốc gia Guatemala đã chơi cho một số đội MLS, nhưng anh ấy chưa bao giờ đạt được thành công như với Galaxy.

Robbie Kean

7 Cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại của LA Galaxy (Xếp hạng 2023)

Các đội MLS không gặp khó khăn trong việc tìm kiếm những cầu thủ được thành công. Nhiều bản hợp đồng bắt đầu với rất nhiều sự phô trương và không hoàn toàn đáp ứng được kỳ vọng. Các cầu thủ đến Hoa Kỳ muộn trong sự nghiệp của họ với rất ít động lực, chỉ hy vọng vào một ngày được trả lương và không gì khác.

Một trong những ngoại lệ đáng mừng đó là Keane, người đã chơi cho Galaxy từ 2011-2016. Anh ấy đã ghi 104 bàn sau 165 lần ra sân, chứng tỏ anh ấy vẫn còn rất nhiều điều để cống hiến sau khi chuyển đến Mỹ. Việc giành được MVP vào năm 2014 đã đưa anh ấy vào danh sách rút gọn cho cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử MLS. Anh ấy là thành viên của MLS Best XI, và hầu hết các GM vẫn đang cố gắng tìm thêm Keane mới để mang về khi họ kết thúc sự nghiệp.

Cobi Jones

7 Cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại của LA Galaxy (Xếp hạng 2023)

Cobi Jones là một cộng tác viên lâu năm khác của LA Galaxy. Hầu hết người hâm mộ tại các nhà cái uy tín Mỹ biết đến anh ấy với tư cách là cầu thủ khoác áo đội tuyển quốc gia nhiều nhất trong lịch sử. Anh cũng là cầu thủ khoác áo nhiều nhất trong lịch sử LA Galaxy. Giống như hầu hết mọi cầu thủ trong danh sách này, Jones đã giành được MLS Cup cùng đội. Tiền vệ này rất vui khi được gọi Los Angeles là nhà.

Landon Donovan

7 Cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại của LA Galaxy (Xếp hạng 2023)

Landon Donovan không chỉ là gương mặt đại diện cho thương hiệu mà còn có thể là gương mặt đại diện cho Giải bóng đá nhà nghề Mỹ. Anh ấy đã giành được hai MLS Cup cùng đội, cũng như ba danh hiệu Lamar Hunter U.S. Open Cup.

Đã gắn bó với đội trong khoảng một thập kỷ. Anh ấy đã sáu lần được vinh danh là Đội hình xuất sắc nhất MLS cùng đội, nhưng mùa giải tốt nhất của anh ấy đến vào năm 2008. Anh ấy đã giành được MVP và Chiếc giày vàng, khẳng định mình là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử nước Mỹ.

Trên đây là những cầu thủ LA Galaxy nổi tiếng nhất mọi thời đại của clb do các người tham gia trang giải trí thể thao chọn ra. Nếu bạn có ý kiến khác hãy để thông tin ở phần bình luận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *