Ellie Wilson Là Ai? Thành Tựu Của Cô Cầu Thủ Bóng Đá Người Anh

Theo nguồn tham khảo từ xem bóng đá trực tiếp, Ellie Wilson chơi ở vị trí hậu vệ cho câu lạc bộ FA Women’s Championship Sheffield United và đã đại diện cho Anh. Vậy Ellie Wilson là ai và sự nghiệp nổi bật của cô ấy là gì? Bài viết này sẽ cung cấp thông tin đầy đủ.

Ellie Wilson là ai?

Ellie Wilson là cầu thủ bóng đá nổi tiếng người Anh. Cô ấy sinh ngày 11 tháng 5 năm 1997 tại Windsor, Berkshire, Anh. Theo ngày sinh, cô 25 tuổi và có quốc tịch Anh. Ngoài ra, cô ấy còn mang cung Kim Ngưu và tên khai sinh của cô ấy là Eloise Jayne Wilson.

Về tên cha mẹ, cô là con gái của Wendy Wilson (mẹ) và không rõ tên cha cô. Cô chia sẻ bức ảnh chụp cùng hai anh trai Sam Wilson và Rob Wilson. Vào trang Instagram của cô, chúng ta cũng có thể thấy cô là chị gái của hai chị em song sinh Nina Wilson và Fern Wilson, năm nay 23 tuổi.

Sau khi học đại học, cô ấy có thể đã hoàn thành chương trình giáo dục sớm tại một trường trung học địa phương gần quê hương. Sau đó, cô ấy có thể đã đăng ký học tại một trường đại học địa phương và lấy được bằng cấp.

Ellie Wilson (@ellieokwilson) / X

Sự nghiệp bóng đá của Ellie Wilson

Eloise Jayne Wilson bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình tại FA WSL 2015, chơi cho Reading FC. Cô tham gia hai trận đấu nhưng thể hiện không tốt. Đội của anh ấy đã về đích ở vị trí đầu tiên với thành tích 14-1-3 đảm bảo suất thăng hạng FA WSL 1 cho mùa giải 2016.

Ngoài ra, cô đã ký hợp đồng với đội Bristol City vào năm 2016 và trong FA WSL 2016, cô đã thi đấu 11 trận và giúp đội của mình giành vị trí thứ hai với tỷ số 10-3-3, đồng thời cô được thăng hạng lên FA WSL 1.

Chú thích: Ellie Wilson đang chơi cho câu lạc bộ của cô ấy (Nguồn:
Sheffield United)

Cô ấy cũng ở lại Bristol City trong mùa giải 2017. Sau đó, cô ấy được chuyển đến London Bees vào năm 2018 và trải qua hai mùa giải với họ, mùa giải 2018 và 2019. Sau đó, cô ấy chuyển đến Sheffield United vào năm 2020 và hiện đang chơi ở FA WSL với họ.

Trong thời gian này, cô đã đại diện cho đất nước Anh của mình tham gia các giải đấu ở các nhóm tuổi U-19, U-20 và U-23. Cô đã có sáu lần ra sân cho đội tuyển nữ dưới 19 tuổi quốc gia Anh vào năm 2015. Năm 2016, cô đã có ba lần ra sân cho đội tuyển quốc gia nữ dưới 20 tuổi của Anh. Sau đó, cô xuất hiện cho đội tuyển U23 nữ quốc gia Anh.

Ellie Wilson (@elliej_wilson) / X

Thành tựu

Với câu lạc bộ Reading FC, cô đã giành được danh hiệu FA WSL 2 2015 và chơi cho Bristol City, cô trở thành người lọt vào chung kết FA WSL 2 2016 cùng đội của mình. Với sự tiến bộ và thành công của mình, cô ấy có thể giành được một số danh hiệu và giải thưởng trong những năm tới.

Cuộc sống cá nhân

Về đời sống cá nhân, Ellie Wilson dường như vẫn độc thân và độc thân ở thời điểm hiện tại. Trong thời gian này, cô vẫn chưa tham gia vào bất kỳ mối quan hệ hôn nhân hay lãng mạn nào. Cô ấy thích giữ kín hồ sơ của mình khi nói đến cuộc sống cá nhân.

Ngoài ra, Ellie Wilson không thích nói về cuộc sống cá nhân của mình trên các phương tiện truyền thông hoặc nơi công cộng. Hiện tại, trọng tâm chính của anh ấy là chơi bóng đá và cải thiện kỹ năng cũng như khả năng của mình.

Ngoài ra, cầu thủ bóng đá này không dính vào bất kỳ vụ bê bối hay tranh cãi nào. Cô ấy đã duy trì một khoảng cách an toàn với những điều có thể ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của cô ấy

Rape survivor Ellie Wilson wants university applicants to be required to disclose sex assault charges | STV News

Ellie Wilson là ai? Bài viết trên đã giúp bạn giải thích rõ về cô ấy. Để cập nhật nhiều tin tưc bóng đá bạn có thể truy cập vào xoilac tv để tham khảo nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *