Top Những Hãng Giày Đá Bóng Cỏ Nhân Tạo Phổ Biến Hiện Nay

Tại thị trường Việt Nam, giày đá bóng sân cỏ nhân tạo được sản xuất đa dạng về mẫu mã, chủng loại và thương hiệu. Sự đa dạng này giúp người chơi bóng đá có nhiều lựa chọn hơn nhưng cũng gây không ít bối rối khi quyết định mua giày nào. Nội dung này Xoilac sẽ tổng hợp hãng giày đá bóng cỏ nhân tạo phổ biến nhất, cung cấp thông tin để bạn dễ dàng lựa chọn hơn.

Nike

Nike hiện là thương hiệu giày bóng đá, giày thể thao nổi tiếng có thị phần lớn nhất thế giới. Tại Việt Nam, giày bóng đá thương hiệu Nike luôn được các cầu thủ chuyên nghiệp và nghiệp dư lựa chọn. Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Nike có thiết kế đẹp và đa dạng cũng như chất liệu cao cấp.

Các thương hiệu phổ biến nhất của giày bóng đá sân cỏ nhân tạo

Giày đá bóng thương hiệu Nike trên thị trường Việt Nam chỉ được phân thành 2 loại dựa trên xuất xứ của sản phẩm: giày Nike chính hãng và giày Nike fake. Đặc biệt, giày sân cỏ nhân tạo Nike chính hãng thường có mức giá ổn định khá cao (khoảng 1-3 triệu đồng ). Bên cạnh đó, các phiên bản giày sân cỏ nhân tạo Nike fake có mức giá mềm hơn, chất lượng gia công cũng được người dùng đánh giá cao (giá khoảng 500-800k VNĐ ).

Các thương hiệu phổ biến nhất của giày bóng đá sân cỏ nhân tạo

Adidas

Adidas là nhà sản xuất và phân phối giày bóng đá lớn thứ hai trên thế giới. Kể cả trên sân cỏ chuyên nghiệp hay sân cỏ nhân tạo nghiệp dư, giày bóng đá thương hiệu Adidas cũng được sử dụng rộng rãi. Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Adidas không ngừng được cải tiến về thiết kế, cấu tạo, chất liệu và ngày càng chiếm được lòng tin của người tiêu dùng.

Các thương hiệu phổ biến nhất của giày bóng đá sân cỏ nhân tạo

Trên các sân cỏ nhân tạo nghiệp dư, giày bóng đá Adidas cũng được sử dụng rộng rãi. Giày sân cỏ nhân tạo adidas rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc và chủng loại. Tuy nhiên, có thể phân loại giày sân cỏ nhân tạo Adidas thành 2 loại dựa trên xuất xứ của sản phẩm: Adidas chính hãng và Adidas Fake .

Giày sân cỏ nhân tạo Adidas chính hãng có giá dao động từ 1 đến 3 triệu đồng . Thông thường trong các đợt sale lớn chúng ta sẽ được giá tốt khi chọn mua giày bóng đá Adidas. Trong khi đó, các phiên bản giày sân cỏ nhân tạo Adidas fake cũng được sản xuất với tay nghề, chất lượng và vật liệu rất tốt. Giá giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Adidas giả dao động trong khoảng 400-800.000 vnđ và cũng được sử dụng rộng rãi trên các sân cỏ nhân tạo nghiệp dư.

PumaCác hãng giày đá bóng sân cỏ nhân tạo phổ biến nhất

Puma hiện đứng thứ 3 về thị phần giày bóng đá toàn cầu. Hãng giày đá bóng beo của Đức cũng rất nổi tiếng tại thị trường Việt Nam. Puma không nổi tiếng bằng hai ông lớn Nike và Adidas nên thường có những thiết kế độc đáo và khác biệt để cạnh tranh với Nike và Adidas. Những năm gần đây, giày đá bóng cỏ nhân tạo Puma MG được cho là có thiết kế đinh cực kỳ phù hợp để thi đấu trên các sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam và được các cầu thủ bóng đá ưa chuộng.

Các thương hiệu phổ biến nhất của giày bóng đá sân cỏ nhân tạo

Mặc dù có thiết kế đẹp và khác thường, nhưng giày bóng đá Puma thường được yêu thích với các phiên bản FG hoặc MG có nhiều đinh hơn. Các phiên bản TF sân cỏ nhân tạo của Puma thường không được ưa chuộng tại Việt Nam do thiết kế đế cao su hơi cứng và nặng. Hy vọng rằng trong tương lai Puma sẽ chú trọng hơn trong việc thiết kế và ứng dụng các vật liệu dẻo hơn, nhẹ hơn để tạo ra những đôi giày sân cỏ nhân tạo tốt hơn.

Mizuno

Mizuno là thương hiệu sản xuất giày đá bóng đến từ Nhật Bản. Thương hiệu Mizuno nổi tiếng với các sản phẩm giày đá bóng sân cỏ nhân tạo da tự nhiên. Giày sân cỏ nhân tạo da thật Mizuno rất được ưa chuộng (không thua kém Nike, Adidas). Tuy nhiên, giá của giày bóng đá Mizuno chính hãng không hề rẻ (do chất liệu da thật cao cấp). Do đó, để sở hữu một đôi giày sân cỏ nhân tạo thương hiệu Mizuno bạn sẽ cần đầu tư khoảng 1-3 triệu đồng cho phiên bản chính hãng.

Vì Mizuno vẫn chưa phải là một thương hiệu nổi tiếng nên không có nhiều phiên bản nhái giá rẻ. Do đó, để khám phá giày cỏ nhân tạo Mizuno, tốt nhất bạn nên tham khảo phiên bản gốc. Phiên bản giả của Mizuno sẽ không được làm bằng da thật mà chỉ sử dụng da nhân tạo tổng hợp.

Kamito, Mitre, Akka, Jogabola, Pan, Zocker, Bitis

Ngoài những thương hiệu giày đá bóng sân cỏ nhân tạo nổi tiếng trên, tại Việt Nam còn có rất nhiều thương hiệu giày đá bóng sân cỏ nhân tạo khác. Thương hiệu mới, không quá nổi tiếng và chủ yếu được sử dụng cho bóng đá nghiệp dư (không được sử dụng bởi các cầu thủ chuyên nghiệp). Các thương hiệu như Kamito, Mitre, Akka, Jogabola, Pan, Zocker, Bitis … có mức giá khá tương đương nhau (khoảng 500-700 nghìn đồng ) và được sản xuất chủ yếu để phục vụ thị trường Việt Nam.

Các thương hiệu phổ biến nhất của giày bóng đá sân cỏ nhân tạo

Xét về chất lượng, chất liệu và thiết kế thì các thương hiệu giày bóng đá kể trên khá ngang nhau. Chất lượng của những thương hiệu giày này sẽ không bằng những thương hiệu lớn như Nike, Adidas (với giá rẻ hơn). Tuy nhiên, để phục vụ cho bóng đá nghiệp dư, bạn cũng có thể trải nghiệm những thương hiệu vẫn được cho là phù hợp này. Điểm yếu của những thương hiệu này là thường được làm bằng chất liệu da tổng hợp nhân tạo, không có khả năng chống nước.

Các thương hiệu phổ biến nhất của giày bóng đá sân cỏ nhân tạo

Mira, Wiki, Winbro, Prospeed, Codad, Prowin

Theo như những thông tin mà Xoilac cập nhật được thì trên thị trường Việt Nam còn rất nhiều thương hiệu giày đá bóng sân cỏ nhân tạo giá rẻ khác. Nổi bật với những cái tên như Mira, Wika, Winbro, Prospeed, Codad, Prowin ,… Đây là những thương hiệu giày bóng đá do các xưởng sản xuất tại Việt Nam và được bán với mức giá khá thấp (khoảng 200-300k) . đồng ). Giày bóng đá thương hiệu Việt được đánh giá là có chất lượng tốt, mềm mại, thoải mái, ôm chân… Tuy nhiên, điểm yếu là nhanh bị mềm, nhất là khi đá gặp mưa, nước ẩm.

Các thương hiệu phổ biến nhất của giày bóng đá sân cỏ nhân tạo

Ưu điểm của giày đá bóng thương hiệu Việt là thoải mái, linh hoạt, tuy nhiên ưu điểm này cũng có thể trở thành nhược điểm khi chân bị chật, chắc chắn sẽ nặng hơn. Nếu bạn chưa quen với bóng đá sân cỏ nhân tạo, hãy thử tìm giày đá bóng sân cỏ nhân tạo giá rẻ thương hiệu Việt Nam . Dáng giày thoải mái, chất liệu da mềm sẽ giúp bạn làm quen với việc chơi bóng trên sân cỏ nhân tạo dễ dàng hơn.

Các thương hiệu phổ biến nhất của giày bóng đá sân cỏ nhân tạo

Trên đây là những thông tin của chúng tôi về các hãng giày đá bóng cỏ nhân tạo phổ biến hiện nay để bạn có thể tìm cho mình những đôi giày ưng ý nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *