Top +10 Hậu Vệ Bóng Đá Giàu Nhất Trên Thế Giới Có Thể Bạn Chưa Biết

Mỗi vị trí trong bóng đá đều quan trọng và đóng vai trò quan trọng để tạo nên một đội bóng chiến thắng. Nhưng có những hậu vệ thực sự là một phần quan trọng của đội. Và chúng tôi đã tiến hành phân tích sâu sắc để tìm ra những hậu vệ bóng đá giàu nhất.

Phòng ngự đối phương để ghi bàn và giúp đội mình giành chiến thắng là một vị trí cần được công nhận nhiều hơn các tiền đạo. Tuy nhiên, các hậu vệ kiếm được một khoản tiền lương khổng lồ cho những vị trí như vậy,

Có rất nhiều hậu vệ trên thế giới nhiều kỹ năng và có lượng người hâm mộ đông đảo trên toàn cầu, vì vậy chúng tôi đã chọn ra 10 hậu vệ giỏi nhất, giàu kinh nghiệm, giàu có và có sự nghiệp thành công trong lịch sử bóng đá.

Matthijs de Ligt | Hà Lan

Top 10 Hậu Vệ Bóng Đá Giàu Nhất Thế Giới | Xếp hạng độc quyền năm 2023

Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Hà Lan chơi ở vị trí trung vệ cho câu lạc bộ Serie A Juventus và đội tuyển quốc gia Hà Lan Matthijs de Ligt bắt đầu sự nghiệp của mình vào ngày 21 tháng 9 năm 2016 với Ajax.

Được biết đến là một trong những hậu vệ giàu nhất mọi thời đại, Matthijs là cầu thủ bóng đá tài năng và đa năng nhất. Ở một khía cạnh khác, anh cũng là một trong những cầu thủ bóng đá được theo dõi nhiều nhất trên Instagram.

Theo thống kê của bong da so, anh ấy đã đạt được nhiều giải thưởng trong một khoảng thời gian ngắn, bao gồm Cầu thủ xuất sắc nhất ABN AMRO Future Cup, Cầu thủ xuất sắc nhất Copa Amsterdam và Tài năng bóng đá Hà Lan của năm. Trong trận đấu với Manchester United năm 2017, anh trở thành cầu thủ trẻ nhất chơi trong một trận chung kết lớn ở châu Âu.

Giành được giải thưởng Cậu bé vàng, Ligt được coi là một trong những hậu vệ giàu nhất với 9 triệu bảng và đứng thứ 10 trong top 10 hậu vệ giàu nhất mọi thời đại của chúng ta.

Giorgio Chiellini | Nước Ý

Top 10 Hậu Vệ Bóng Đá Giàu Nhất Thế Giới | Xếp hạng độc quyền năm 2023

Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Ý Giorgio Chiellini chơi ở vị trí hậu vệ và đội trưởng của cả câu lạc bộ Serie A Juventus và đội tuyển quốc gia Ý. Hiện nay anh được nhiều người coi là một trong những cầu thủ bóng đá mạnh nhất mọi thời đại.

được biết đến với sự cống hiến và khả năng lãnh đạo trên sân cỏ, đồng thời với tư cách là đội phó lâu năm của Juventus, anh ấy có một lượng lớn người hâm mộ theo dõi trên các tài khoản mạng xã hội và sự tôn trọng lớn từ người hâm mộ bóng đá.

Giorgio đã khiến đất nước và người hâm mộ tự hào khi giành được Đội hình xuất sắc nhất năm của Serie A, Hậu vệ của năm tại Serie A và Đội hình tiêu biểu của mùa giải UEFA Champions League. Chiellini được coi là một trong những trung vệ xuất sắc nhất thế giới vì anh là một hậu vệ mạnh mẽ và năng nổ.

Với tài sản ròng trị giá 3 triệu USD, anh đứng ở vị trí thứ 9 trong số 10 hậu vệ bóng đá giàu nhất thế giới.

Virgil van Dijk | Hà Lan

Top 10 Hậu Vệ Bóng Đá Giàu Nhất Thế Giới | Xếp hạng độc quyền năm 2023

Là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Hà Lan chơi ở vị trí trung vệ cho câu lạc bộ Premier League Liverpool và là đội trưởng đội tuyển quốc gia Hà Lan. Anh ấy là một trong những cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất thế giới hiện nay.

Virgil van Dijk được nhiều người coi là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất thế giới. Anh ấy có một lượng người hâm mộ cuồng nhiệt theo dõi trên tài khoản mạng xã hội của mình, như trên Instagram, anh ấy có 11,7 triệu người theo dõi và 5,4 triệu người theo dõi trên Facebook.

Nổi tiếng với sức mạnh, khả năng lãnh đạo và khả năng không chiến, Virgil có những kỹ thuật tuyệt vời để bảo vệ đối thủ và khiến bản thân trở nên rất có lợi cho đội.

Anh ta là người phòng thủ sở hữu tinh thần có thể đuổi theo cả kẻ tấn công nhanh nhất. Với tài sản ròng trị giá 49,5 triệu bảng, anh đứng ở vị trí thứ 8 trong số 10 hậu vệ bóng đá giàu nhất thế giới.

Harry Maguire | nước Anh

Top 10 Hậu Vệ Bóng Đá Giàu Nhất Thế Giới | Xếp hạng độc quyền năm 2023

Một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh chơi ở vị trí trung vệ cho đội bóng Premier League và một trong những câu lạc bộ bóng đá giàu nhất, Manchester United và đội tuyển quốc gia Anh.

Harry Maguire bắt đầu sự nghiệp vào năm 2011 với Sheffield United, nơi anh chỉ chơi được 3 mùa giải. Sau đó anh chuyển đến Hull City trong ba mùa giải liên tục. Ông được biết đến rộng rãi nhờ tầm nhìn rộng lớn và chiến thuật ngoạn mục của mình.

Harry đã giành được nhiều giải thưởng, bao gồm Đội hình PFA của năm, Đội bóng xuất sắc nhất mùa giải và Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất tháng của Liên đoàn bóng đá năm 2011.

Anh ấy có một lượng lớn người hâm mộ theo dõi trên Instagram, với khoảng 2,8 triệu người theo dõi và 2,8 triệu người theo dõi trên tài khoản Twitter của anh ấy. Maguire giành được vị trí thứ 7 trong top 10 hậu vệ giàu nhất thế giới nhờ sở hữu tài sản ròng trị giá 30 triệu USD .

Vincent Kompany | Bỉ

Top 10 Hậu Vệ Bóng Đá Giàu Nhất Thế Giới | Xếp hạng độc quyền năm 2023

Vincent Jean Mpoy Kompany là một huấn luyện viên bóng đá chuyên nghiệp người Bỉ và là cựu cầu thủ từng chơi ở vị trí trung vệ. Được biết đến rộng rãi như cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất trong lịch sử, anh bắt đầu sự nghiệp từ rất sớm.

Phần lớn thời gian anh dành cho Manchester City, nơi anh chơi 11 mùa giải và đeo băng đội trưởng trong 8 mùa giải. Và cho đến nay, anh vẫn là một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất mọi thời đại.

Với 1,6 triệu người theo dõi trên Instagram, anh ấy kiếm được rất nhiều tiền thông qua các khoản tài trợ và anh ấy cũng có tài sản ròng trị giá 45 triệu USD , giúp anh ấy đứng thứ 6 trong số 10 hậu vệ giàu nhất thế giới.

Kompany khiến người hâm mộ tự hào và phấn khích khi giành được nhiều giải thưởng, bao gồm Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải, Cầu thủ trẻ chuyên nghiệp người Bỉ của năm và Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải Premier League.

Thiago Silva | Brazil

Top 10 Hậu Vệ Bóng Đá Giàu Nhất Thế Giới | Xếp hạng độc quyền năm 2023

Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Brazil Thiago Silva chơi ở vị trí trung vệ cho câu lạc bộ Premier League Chelsea và là đội trưởng của đội tuyển quốc gia Brazil.

Anh ấy bắt đầu sự nghiệp tuổi trẻ của mình vào năm 1998 với Fluminense và không bao giờ hối hận mà đã đạt được thành công vang dội ở mọi nơi trong lĩnh vực của mình nhờ sự cống hiến và làm việc hết mình.

Được biết đến rộng rãi là cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới, anh có lượng người hâm mộ khổng lồ lên tới 17 triệu người trên Instagram, đây là dấu hiệu cho thấy anh nhận được sự tôn trọng rất lớn từ những người yêu bóng đá.

Cầu thủ bóng đá đa năng Thiago đã giành được nhiều danh hiệu trong đó có Bola de Prata, Campeonato Brasileiro Série Cầu thủ xuất sắc nhất dành cho người hâm mộ và Đội bóng của năm Campeonato Brasileiro Série. Với tài sản ròng trị giá 45 triệu USD, anh ấy đã đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng 10 hậu vệ bóng đá giàu nhất của chúng tôi.

Gerard Pique | Tây ban nha

Top 10 Hậu Vệ Bóng Đá Giàu Nhất Thế Giới | Xếp hạng độc quyền năm 2023

Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Tây Ban Nha Gerard Pique chơi ở vị trí trung vệ cho câu lạc bộ Barcelona ở La Liga. Được biết đến là hậu vệ triển vọng nhất, Gerard bắt đầu sự nghiệp vào năm 2004 với học viện Manchester United, nơi anh đã chơi 4 mùa giải liên tiếp cho đến năm 2008.

Pique 34 tuổi có một lượng lớn người hâm mộ theo dõi trên các tài khoản mạng xã hội của anh ấy, điều này đóng vai trò thực sự quan trọng trong việc tăng giá trị tài sản ròng của anh ấy khi các thương hiệu trả tiền tài trợ cho anh ấy. Ngoài ra, anh còn là một trong những cầu thủ bóng đá đẹp trai nhất mọi thời đại.

Được biết đến rộng rãi là cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới, Gerard đang chơi ở vị trí hậu vệ cho FC Barcelona và có tài sản ròng trị giá 80 triệu USD , giúp anh giành được vị trí thứ 4 trong 10 hậu vệ bóng đá giàu nhất thế giới.

Sergio Ramos | Tây ban nha

Top 10 Hậu Vệ Bóng Đá Giàu Nhất Thế Giới | Xếp hạng độc quyền năm 2023

Được biết đến là cầu thủ bóng đá giàu nhất Sergio là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Tây Ban Nha đang chơi cho câu lạc bộ Ligue 1 Paris Saint-Germain và đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha. Anh được mệnh danh là một trong những cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất mọi thời đại.

Anh chàng điển trai này đáng chú ý đã chơi ở vị trí trung vệ cho Real Madrid trong 16 mùa giải. Anh ấy được nhiều người coi là một trong những cầu thủ bóng đá giàu nhất và có lượng người hâm mộ theo dõi cao trên Instagram với 47,8 triệu người theo dõi, điều này giúp anh ấy nhận được nhiều quảng cáo và tài trợ hơn từ tất cả các thương hiệu giàu nhất.

Sergio đã giành được nhiều giải thưởng bao gồm Cầu thủ đột phá của năm ở La Liga, Đội hình trong mơ của FIFA World Cup và Hậu vệ xuất sắc nhất La Liga, khiến anh trở thành cầu thủ có giá trị nhất.

Với tài sản ròng trị giá 80 triệu USD, anh ấy đã đứng thứ 3 trong top 10 hậu vệ bóng đá giàu nhất thế giới.

Lucas Hernandez | Pháp

Top 10 Hậu Vệ Bóng Đá Giàu Nhất Thế Giới | Xếp hạng độc quyền năm 2023

Lucas là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Pháp chơi ở vị trí hậu vệ trái hoặc trung vệ cho câu lạc bộ Bundesliga Bayern Munich và đội tuyển quốc gia Pháp. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2005 với Rayo Majadahonda.

Anh được nhiều người coi là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất mọi thời đại. Lucas Hernandez kiếm được số tiền khổng lồ từ các tài khoản mạng xã hội của mình và được biết đến là cầu thủ bóng đá giàu nhất.

Anh đã giành được nhiều giải thưởng bao gồm Giải vô địch U19 châu Âu và UEFA Champions League cho Bayern Munich.

Với tài sản ròng trị giá 80,87 triệu USD, anh ấy đã đứng ở vị trí thứ 2 trong 10 hậu vệ bóng đá giàu nhất thế giới.

Philipp Lahm | Đức

Top 10 Hậu Vệ Bóng Đá Giàu Nhất Thế Giới | Xếp hạng độc quyền năm 2023

Cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Đức Philipp Lahm chơi ở vị trí hậu vệ cánh. Với tư cách là đội trưởng của Bayern Munich, anh đã giúp họ giành được nhiều danh hiệu, bao gồm cả UEFA Champions League 2013 như một phần của cú ăn ba.

được biết đến là hậu vệ bóng đá xuất sắc nhất trong thế hệ của anh ấy và là một trong những hậu vệ vĩ đại nhất mọi thời đại, anh ấy có một lượng lớn người hâm mộ theo dõi trên tài khoản mạng xã hội của mình, đó là lý do lớn nhất khiến anh ấy thu hút các nhà tài trợ để nâng cao thu nhập của mình.

Vì anh ấy có tài sản ròng trị giá 100 triệu USD và đứng ở vị trí số 1 trong 10 hậu vệ bóng đá giàu nhất thế giới.

Lahm được đánh giá cao trên toàn cầu vì chiến thuật độc đáo và sự cống hiến khiến anh trở thành cầu thủ bóng đá có yêu cầu cao nhất trên thế giới.

Trên đây là danh sách những hậu vệ bóng đá giàu nhất hiện nay. Nếu bạn là fan bóng đá và muốn cập nhật các kết quả bóng đá mới nhất của đội bóng yêu thích thì đừng bỏ qua bảng xếp hạng bóng đá hôm nay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *