Tiểu Sử Craig Goodwin – Cầu Thủ Bóng Đá Chuyên Nghiệp Người Úc

Craig Goodwin là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm chơi cho Adelaide United và đội tuyển quốc gia Australia. Anh ấy nổi tiếng với tài năng bóng đá to lớn của mình. Bằng cách theo dõi bài viết này, bạn sẽ có thể biết về tiểu sử Craig Goodwin, giá trị ròng và các thông tin chi tiết khác của anh.

Tiểu sử Craig Goodwin

Craig Goodwin sinh ra ở đâu?

Craig Goodwin là tên đầy đủ của Craig Goodwin. Ngoài ra, anh còn gọi bằng biệt danh Craig. Anh ấy đến từ một gia đình ngọt ngào. Craig Goodwin lớn lên ở Adelaide, Úc. Anh có quốc tịch Australia và hiện cư trú tại Adelaide, Australia. Craig Goodwin đi theo Christian. Quá trình đào tạo của cầu thủ này sẽ được cập nhật sớm. Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy trong các phần dưới đây.

Tên Craig Goodwin
Tên nick Craig
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Adelaide, Úc
Quê hương Adelaide, Úc

Craig Goodwin bao nhiêu tuổi?

Craig Goodwin bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các thông tin quan trọng khác đã được đưa vào phần này. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều thông tin về ngày sinh khác nhau trong bảng dưới đây. Theo một số nguồn tin, Craig Goodwin sinh ngày 16/12/1991. Craig Goodwin năm nay 33 tuổi. Adelaide, Úc là quê hương của anh.

Sinh nhật Ngày 16 tháng 12 năm 1991
Tuổi 33
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Cung hoàng đạo chòm sao Nhân Mã

Chiều cao và cân nặng của Craig Goodwin

Người hâm mộ và những người theo dõi không ngừng quan tâm đến ngoại hình của những người nổi tiếng. Họ tò mò muốn biết cấu trúc vật lý của ngôi sao họ yêu thích. Cập nhật thông tin từ keonhacai cho biết, Craig Goodwin nặng 73 kg và cao 1,80 m. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị gần đây nhất được cung cấp ở đây. Anh ấy có mái tóc nâu sẫm và đôi mắt nâu sẫm. Hãy cũng tham khảo những thông tin dưới đây.

Chiều cao 1,80M
Cân nặng 73kg
Mắt Màu nâu tối
Tóc Màu nâu tối

Trình độ học vấn của Craig Goodwin

Mọi người nghĩ rằng sự nổi tiếng và tiền bạc là hai khía cạnh duy nhất của sự nổi tiếng. Mặc dù đó không phải là phần duy nhất. Yêu cầu một nền tảng giáo dục vững chắc để thành công như một siêu sao. Nhiều người nghiên cứu trình độ học vấn của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Từ đây, bạn sẽ biết được thông tin về trình độ học vấn của Craig Goodwin.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Craig Goodwin

Có rất nhiều thông tin về cuộc đời nghề nghiệp của Craig Goodwin trong phần này. Lịch sử câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng được đề cập ở đây. Danh tiếng của anh ấy như một cầu thủ bóng đá. Vào ngày 26 tháng 7 năm 2013, trong trận gặp Nhật Bản, Craig Goodwin có trận ra mắt chính thức cho đội tuyển quốc gia. Bây giờ anh ấy là một tiền đạo. Số áo của Craig Goodwin là 11. Trước đó, Craig Goodwin từng chơi cho Abha. Tuy nhiên, anh ấy hiện đang đại diện cho Adelaide United.

Giải bóng đá lớn nhất thế giới FIFA World Cup diễn ra 4 năm một lần. World Cup 2022 sẽ được đồng đăng cai bởi Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Craig Goodwin sẽ thi đấu ở FIFA World Cup vào năm 2022. Đội hình có khả năng tham dự World Cup của Australia, vừa được công bố, bao gồm Craig Goodwin, người có thể chơi cho đất nước của anh ấy.

Giá trị ròng và tiền lương của Craig Goodwin

Các cầu thủ bóng đá được biết đến là người kiếm được mức lương khổng lồ ở một số câu lạc bộ. mọi người cho rằng họ phải có tài sản ròng rất lớn. Bạn nên đọc phần này để biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Craig Goodwin. Trong bảng bên dưới, bạn sẽ tìm thấy dữ liệu về tiền lương và tài sản gần đây nhất. Hãy nhớ rằng tiền lương và thu nhập dao động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Craig Goodwin là khoảng 2 triệu đến 5 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Craig Goodwin

Tại đây bạn có thể kiểm tra lịch sử hẹn hò và tình trạng hôn nhân của Craig Goodwin. Ngày càng có nhiều người quan tâm hơn đến mối quan hệ và hoàn cảnh gia đình của những người nổi tiếng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy trong phần này. Xem bảng dưới đây để biết thêm chi tiết về thông tin này.

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Trong lúc học
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Chúng tôi mong qua bài viết bạn sẽ hiểu rõ ràng về tiểu sử Craig Goodwin, thu nhập, sự nghiệp và các vấn đề của anh. Bạn có thể tìm hiểu thêm về anh ấy bằng cách đọc thông tin ở trên. Ngoài ra, đừng quên theo dõi kết quả bóng đá để không bỏ lỡ thông tin kết quả đầy đủ mới nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *